DÙNG MÁY LIPLOP CÓ BỊ GIẬT KHÔNG?

Máy trị mồ hôi Liplop ứng dụng phương pháp điện di ion trong việc điều trị mồ hôi. Đây là phương pháp hiện đại, an toàn, lành tính dành cho những ai bị mắc chứng tăng tiết mồ hôi. Mặc dù hạn chế người dùng nhưng đây là phương pháp được tin dùng bởi một số bệnh viện lớn tại Việt Nam như bệnh viện Việt – Pháp Hà Nội, Bệnh viện 108, Bệnh viện Vinmec,… Nhưng vẫn nhiều người dùng vẫn thắc mắc rằng sử dụng máy trị mồ hôi Liplop có bị giật hay không? Hôm nay hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc của các bạn nhé.

Dùng máy Liplop trị mồ hôi có nguy cơ bị giật không?

Máy Liplop được thiết kế an toàn

Máy Liplop được nghiên cứu và chế tạo phù hợp với cơ thể con người. Đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng. Trong máy được thiết kế một lớp mạch bảo vệ. Điện áp ra chỉ xoay xung quanh mức điện áp cố định từ 0 cho đến 40V.

Trong máy có thiết kế sẵn 2 thành phần bảo vệ để đảm bảo điện áp không vượt ngưỡng 42V:

Đầu tiên là độ rộng xung điều khiển đã được khống chế (lập trình sẵn) để khi máy hoạt động hết công suất đi chăng nữa điện áp vẫn duy trì ổn định dưới 40V. 

Hai là trong máy có sẵn mạch bảo vệ quá áp. Tức là nếu vì bất kì lý do nào đó khiến dòng điện tăng lên trên mức 40V. Mạch bảo vệ sẽ tự động làm việc ngắt kết nối để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Cách dùng máy Liplop cho người mới bắt đầu:

sử dụng máy Liplop vô cùng đơn giản

Đối với những ai mới lần đầu sử dụng máy trị mồ hôi Liplop. Nên lưu ý chọn mức mA từ nhỏ đến lớn để cơ thể dần dần thích nghi với dòng điện. Tránh việc bị sốc bị tê tay. Dòng điện lớn hơn sẽ đem lại hiệu quả điều trị cao hơn. Nhưng không nên vì thế mà chọn mức mA lớn ngay từ ban đầu. Bạn nên đợi đến khi nào cơ thể “quen” với dòng điện nhỏ sau đó hẵng tăng dần.

Máy Liplop hoàn toàn an toàn cho người sử dụng, điều này đã được bộ y tế cấp giấy phép chứng nhận. Bởi vậy, quý khách đừng lo lắng nhé. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho quý khách những kiến thức bổ ích. Nếu có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm bạn vui lòng liên hệ qua website Liplop.vn để được hỗ trợ giải đáp kịp thời.

Share This Post