Cua đồng là món ăn bổ dưỡng, dân giã ở các vùng quê và thành thị nước ta với món canh cua: món canh giải nhiệt, kích thích ăn uống, dễ tiêu hóa, phù hợp với những ngày hè oi nóng. Cua đồng chữa xương khớp và nhiều bệnh khác hiệu nghiệm hơn cả thuốc tây - vừa ngon lại bổ rẻ.

Những món đồ chơi khi lắc hoặc nhấn vào mà phát ra âm thanh sẽ khiến cho bé rất thích thú. Không chỉ vậy, những món đồ chơi kiểu này còn giúp bé dần nhận biết được những hành động của đôi bàn tay mình.

Nếu đầu tư hơn, mẹ có thể mua cho bé hộp âm nhạc với những bản nhạc đáng yêu, bên cạnh đó sẽ có thêm các hình thú bông treo ngộ nghĩnh, cùng ánh sáng dịu nhẹ phát ra từ chiếc hộp âm nhạc không chỉ khiến bé thích thú mà đồng thời còn giúp bé dễ dàng đi vào giấc ngủ.
vicare.vn-nhung-do-choi-treo-noi-vua-xinh-xan-vua-huu-ich-danh-cho-be-body-1

2. Thú bông mềm

Những hình con vật bằng thú nhồi bông xinh xắn, nhiều màu sắc được treo lơ lửng xung quanh nôi chắc chắn sẽ gây ấn tượng thị giác mạnh với bé. Bé sẽ tưởng tượng như mình đang được lạc vào một sở thú với những con vật xinh xắn và ngộ nghĩnh. Đồ chơi treo nôi thú bông là một sự lựa chọn thích hợp cho những bé đang học cách phân biệt các con vật cũng như hình dáng, màu sắc của các con vật đó.

3. Vòng treo nôi

Vòng treo nôi tuy đơn giản nhưng lại là thứ giúp mở mang tầm mắt, hướng nhìn của bé cũng như giúp phát triển giác quan của bé. Những chiếc vòng treo nôi có thể có nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau. Cha mẹ nên lựa chọn cho bé những chiếc vòng có nhiều màu sắc rực rỡ để kích thích thị giác của bé.

4. Xúc xắc treo nôi

Xúc xắc treo nôi cho bé được thiết kế vô cùng đẹp mắt, dùng để treo các con vật ngộ nghĩnh cho bé như những chú cún, chú mèo dễ thương, giúp bé làm quen với hình ảnh, màu sắc, âm thanh ngay từ khi còn nhỏ. Đây sẽ là một món quà tuyệt với cho các bé sơ sinh từ 3 đến 18 tháng tuổi.
vicare.vn-nhung-do-choi-treo-noi-vua-xinh-xan-vua-huu-ich-danh-cho-be-body-2

5. Bóng

Những quả bóng bay lơ lửng trước mắt giống như một bức tranh tuyệt vời khiến cho bé cứ muốn với tay bắt lấy, chơi đùa cùng chúng. Những quả bóng nhiều kích cỡ sẽ giúp ích cho sự phát triển về khả năng phối hợp tay và mắt cũng như luyện tập sự nhanh nhẹn của con. Trẻ em thường có thể biết cầm bóng trong khoảng từ 3-7 tháng tuổi. Khi treo bóng, mẹ nên treo bóng cao một chút để tránh bóng chạm vào mặt bé, và việc giơ tay với bắt những quả bóng sẽ khiến cho trẻ thích thú và muốn được chinh phục hơn.

6. Chuông gió leng keng

Một chiếc chuông gió vừa đẹp mắt, vừa phát ra âm thanh leng keng quả thật là một món đồ chơi treo nôi không thể nào tuyệt vời hơn. Ngoài ra, bố mẹ hoàn toàn có thể treo chuông gió ở bất kỳ đâu mà bé có thể trông thấy chúng đu đưa và nghe được thấy âm thanh dễ thương mà chúng phát ra. Hầu như bất kỳ đứa trẻ nào cũng thích chơi với chuông gió, và chúng sẽ mải mê ngắm nhìn theo cánh tay của mình mỗi khi chạm vào để nghe thấy âm thanh leng keng phát ra từ tiếng chuông ấy.