Tính đến năm 2016, tình hình dịch HIV/AIDS tại tỉnh Hải Phòng về cơ bản đã được kiểm soát và có xu hướng giảm ở cả 3 chỉ số là nhiễm mới, chuyển sang giai đoạn AIDS và tử vong do AIDS. Tuy nhiên, số lũy tích HIV vẫn ở mức cao trên 300.000 người nhiễm HIV mới được phát hiện mỗi năm. Trong đó, có đến 92% số người phát hiện nhiễm nhiễm HIV/AIDS nằm trong độ tuổi khá trẻ

Hiện nay, xét nghiệm ADN đã trở thành nhu cầu phổ biến và cần thiết trong xã hội hiện đại. Ngoài ý nghĩa về việc xác định mối quan hệ huyết thống, xét nghiệm ADN còn hỗ trợ đắc lực trong quá trình giải quyết các trường hợp pháp lý, tìm người thân thất lạc, dự phòng, truy tìm tội phạm, ... Tuy nhiên, để đảm bảo sự chính xác và mức độ tin cậy cao, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn cao. Hiểu được điều này, ViCare xin được cung cấp đến bạn đọc thông tin về những địa chỉ xét nghiệm đáng tin cậy sau đây.

ViCare vinh danh các bác sĩ nổi bật trong năm 2017

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Là cơ sở y tế đầu tiên được xây dựng theo mô hình Bệnh viện - Khách sạn cao cấp tại Hải Phòng và khu vực vùng duyên hải Bắc bộ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng sở hữu quy mô lớn với 500 giường bệnh nội trú. Bên cạnh đó, hệ thống khám và điều trị bệnh ngoại trú đồng bộ với đầy đủ các chuyên khoa, trang thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất tiện nghi sang trọng và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Ngoài ra, bệnh viện cũng được trang bị hệ thống máy móc xét nghiệm sinh hóa, huyết học, vi sinh, giải phẫu bệnh hiện đại bậc nhất. Các hệ thống xét nghiệm này luôn áp dụng mô hình nội kiểm hàng ngày và ngoại kiểm định kỳ với Trung tâm kiểm chuẩn thuộc Trường Đại học Y Hà Nội. Do vậy, kết quả xét nghiệm ADN nói riêng và kết quả xét nghiệm khác của Bệnh viện luôn đạt mức độ tin cậy cũng như tính chính xác cao.

Địa chỉ: Số 124 Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Tp. Hải Phòng

vicare.vn-dia-chi-xet-nghiem-adn-tai-hai-phong-body-1

Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền – CGAT Việt Nam

Với lịch sử 10 năm hình thàng và phát triển, Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền - CGAT là một trong những địa chỉ xét nghiệm uy tín nhất tại Việt Nam và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm có dịch vụ xét nghiệm được tất cả các quan hệ huyết thống trước sinh và sau sinh. Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo bài bản và sở hữu nhiều năm thực nghiệm trong lĩnh vực phân tích ADN luôn cam kết mang lại kết quả chính xác, tin cậy cho mọi khách hàng.

Trung tâm cũng tự hào khi là đơn vị đồng hành cùng chương trình đầy ý nghĩa "Như chưa hề có cuộc chia ly" trong nhiều năm liền. Đồng thời, trung tâm còn hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tìm kiếm người thân thất lạc trong chiến tranh bằng phương pháp xét nghiệm ADN trong chương trình "Trở về từ ký ức".

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Văn Linh, Phường Dư Hàng Kênh, Quận Lê Chân, Tp Hải Phòng.

vicare.vn-dia-chi-xet-nghiem-adn-tai-hai-phong-body-2

Trung tâm Gentis

Trung tâm Gentis được sáng lập bởi Phó giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo Ưu tú Trình Đình Đạt, ông nguyên là Chủ nhiệm Bộ môn Di truyền học kiêm Phó chủ nhiệm khoa Sinh học tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG Hà Nội. Đây là trung tâm duy nhất của Việt Nam chú trọng đầu tư đồng bộ hệ thống phòng thí nghiệm phân tích, xét nghiệm ADN theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Toàn bộ hệ thống máy móc, thiết bị thí nghiệm đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Bên cạnh đó, trung tâm sở hữu đội ngũ chuyên gia, nhà khoa học đầu ngành về lĩnh vực Di truyền học, điểm hình là PGS.TS Trình Đình Đạt, Đại tá Hà Quốc Khanh. Thêm vào đó, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi cũng thường xuyên được tham gia các lớp tập huấn về xét nghiệm ADN ở trong và ngoài nước để nâng cao chuyên môn và tay nghề. Không chỉ dừng lại ở đó, gentis còn là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công hệ thống phân tích ADN với 200 locus gen và có thể mang lại mức độ chính xác lên tới 99.99999999998%.

Địa chỉ: Số 227 Đồng Hòa, Kiến An, Tp. Hải Phòng

vicare.vn-dia-chi-xet-nghiem-adn-tai-hai-phong-body-3

Xét nghiệm ADN là kỹ thuật được thực hiện khá đơn giản nhưng lại đòi hỏi mức độ chính xác và tin cậy cao. Chính vì vậy, bạn đọc nên cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn địa chỉ thực hiện. Bởi lẽ, với trung tâm uy tín với hệ thống máy móc tiên tiến nhất cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí xét nghiệm.

Để được bác sĩ gọi điện tư vấn miễn phí về xét nghiệm, hãy để lại thông tin của bạn vào form dưới đây: